Bật mí cách trị nám da hiệu quả nhất

Bác sĩ ơi, uống thuốc chữa nám hay thuốc cân bằng nội tiết có phải là cách trị nám da hiệu quả nhất không? Em đang định chữa nám sâu theo cách này nhưng chưa chắc chắn nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp!(Lệ My – Hưng Yên)

Trả lời:

 

 

Chào bạn Lệ My!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều loại nám khác nhau. Bên cạnh cách trị nám bằng các biện pháp tự nhiên như đắp mặt nạ từ các loại hoa quả, một số người còn dùng thuốc bôi ngoài da hay thuốc uống chữa nám và thuốc cân bằng nội tiết. Tuy nhiên, tất cả những cách này đều không mang lại hiệu quả cao vì không phải là biện pháp tối ưu nhất. Tại sao vậy?

 

cach chua nam da hieu qua nhat

cách trị nám da hiệu quả nhất

 

TRỊ NÁM DA BẰNG CÁC SẢN PHẨM TỰ NHIÊN HAY DÙNG THUỐC BÔI NGOÀI DA, THUỐC UỐNG ĐỀU KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CHỮA TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ NHẤT VÌ:

 

- Không trị nám da triệt để và chỉ mang tính chất tạm thời vì sau 1 thời gian, nám sẽ xuất hiện trở lại.

- Mất nhiều thời gian

- Chưa kể 1 số trường hợp dùng thuốc trị  nám không đúng cách hay dị ứng với các thành phần của thuốc sẽ ảnh hưởng xấu đến da.

Với những lý do trên, bạn không nên trị nám bằng cách uống thuốc mà nên trị nám bằng công nghệ cao hiện nay.

 

Tại Thẩm  mỹ viện Phú Xuân, tình trạng nám sâu của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ Laser Yag. Với cách trị nám da hiệu quả này, nám da sẽ không còn là vấn đề nan giải.

 

Làn da sau khi áp dụng cách trị nám da hiệu quả nhất

Làn da sau khi áp dụng cách trị nám da hiệu quả nhất

Sử dụng 2 bước sóng linh hoạt 064nm và 532nm tác động lên vùng nám da, cách trị nám da hiệu quả nhất bằng Laser Yag hiện là biện pháp trị nám vượt trội nhất. Các bước sóng này khi chiếu sâu vào da sẽ tác động mạnh mẽ tới những sắc tố gây nám sâu và phá hủy sự liên kết của chúng, giúp loại bỏ nám triệt để, đồng thời ngăn ngừa nám tái phát và mang lại cho bạn làn da đẹp mịn màng.

 

Như vậy, cách trị nám da hiệu quả hiện nay cho bạn Lệ My là điều trị bằng công nghệ Laser Yag. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhât, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn