Cách chữa trị nám da mặt an toàn hiệu quả nhất

Bác sĩ ơi, Em bị nám gì mà nó cứ lan ra thành từng mảng to khiến em rất lo. Em chả dám đi đâu cả. Bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa trị nám da mặt sớm cho em với ạ?Em xin cảm ơn! (Hồng Anh – Cao Bằng)

 

Trả lời:

 

 

Chào bạn Hồng Anh!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tình trạng nám theo như mô tả của bạn rất có thể là nám mảng vì nám mảng thường mọc lan ra toàn mặt và thành từng mảng. Việc điều trị nám mảng tuy không phức tạp như nám sâu hay như nám hỗn hợp nhưng nếu không điều trị dứt điểm và đúng phương pháp thì sẽ càng lan rộng và có thể ăn sâu vào dưới da.

 

cach chua tri nam da mat

cách chữa trị nám da mặt

Các chuyên gia đang điều chỉnh bước sóng để trị nám cho khách hàng

 

Tuy nhiên, bạn Hồng Anh không nên quá lo lắng vì với sự tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc cách trị nám da mặt đã không còn là vấn đề nan giải.

 

Hiện nay, cách chữa trị nám da mặt tốt nhất là chữa trị bằng công nghệ cao. Riêng với tình trạng nám mảng thì cách điều trị tốt nhất là bằng ánh sáng Elight và dưỡng chất Peeling. Đây là phương pháp trị nám vượt trội chỉ có tại Phú Xuân.

 

Công nghệ Peeling là giải pháp tối ưu trong cách điều trị nám da mặt và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Dựa trên cơ chế sử dụng tinh chất tác động lên vùng da cần điều trị, làm xảy ra phản ứng đào thải sắc tố nám bằng cách bong vay nhẹ (yếu tố quyết định loại bỏ nám), công nghệ Peeling chính là cách trị nám mặt hiệu quả và rất an toàn cho làn da.

 

Như vậy, cách chữa nám da mặt tốt nhất cho tình trạng nám mảng của bạn Hồng Anh là trị nám bằng ánh sáng Elight và dưỡng chất Peeling. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn